Hỗ trợ trực tuyến

 • Head office: 024 37 80 90 07
 • Sale 01: 09 88 65 89 86
 • Sale 02: 08 68 92 18 26
 • Sale 03: 09 64 61 82 86
 • Khách hàng truyền thống của KVC

  Đối tác Samsung ElectronicsĐối tác DongYang E&PĐối tác IntopsĐối tác ElentecĐối tác JangWonĐối tác HaEmĐối tác ECOS ELECTRONICCông ty TNHH Cresyn Hà NộiHansonSiflex

  Thống kê truy cập

  Co khi Viet Nam: Nhoc nhan noi dia hoa

  Cơ khí Việt Nam: Nhọc nhằn nội địa hóa

  Những gì ngành cơ khí làm được thời gian qua chủ yếu nằm ở phân khúc dễ, không đòi hỏi trình độ công nghệ chuyên sâu, có giá trị thấp. Theo Bộ Công Thương, mục tiêu đến năm 2010 đáp ứng 45-55% nhu cầu sản phẩm cơ khí cả nước không hoàn thành.


  Lam ha nhiet nhieu van de nong ve hoat dong cong nghiep va thuong mai

  Làm hạ nhiệt nhiều vấn đề nóng về hoạt động công nghiệp và thương mại

  Tại buổi họp báo thường kỳ tháng 3, chiều ngày 3/4/2012, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải cho biết: Quý I/2012, hoạt động của Ngành Công Thương có nhiều tiến bộ, nhưng chỉ số công nghiệp so với GDP thấp, sản xuất công nghiệp vẫn gặp nhiều khó khăn, kim ngạch nhập khẩu thấp cũng là một dấu hiệu đáng lo ngại.


  Cong nghiep co khi Viet Nam: Te co, nhut khi

  Công nghiệp cơ khí Việt Nam: Tê cơ, nhụt khí

  Được coi là một trong những ngành công nghiệp nền tảng, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, nhưng đến nay, ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam vẫn loay hoay tìm lối đi... trong nước.


  Robot “tho”co khi tren vu tru

  Robot “thợ”cơ khí trên vũ trụ

  Có tên là Robot S-400, nó có thể thực hiện những nhiệm vụ đơn giản như vặn ốc hay tìm dấu hiệu bất thường bên ngoài phi thuyền.


  Nganh co khi tim huong di moi

  Ngành cơ khí tìm hướng đi mới

  Sau 9 năm triển khai thực hiện Chiến lược phát triển ngành cơ khí, đến nay, các doanh nghiệp cơ khí đã đạt được những kết quả nhất định nhưng cũng còn không ít âu lo về định hướng phát triển tương lai.


  Nguoi nhan rong nghe co khi khap mien Bac

  Người nhân rộng nghề cơ khí khắp miền Bắc

  Là chủ một xưởng cơ khí, anh Lý Văn Mạnh ở xã Thanh Thuỳ (Thanh Oai, Hà Nội) đã tổ chức dạy nghề cho hàng trăm lao động, góp phần nhân rộng nghề ra khắp miền Bắc.


  MTA Hanoi 2012: Co hoi tiep can cong nghe co khi hien dai

  MTA Hanoi 2012: Cơ hội tiếp cận công nghệ cơ khí hiện đại

  Từ ngày 28/3 đến 30/3/2012, Triển lãm máy công cụ và tự động hoá Việt Nam 2012 (MTA Hà Nội 2012) được diễn ra tại Hà Nội. Đây là cơ hội cho các chuyên gia tại Việt Nam kết nối với những doanh nghiệp sản xuất quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại.


  Trang:  1