Hỗ trợ trực tuyến

 • Head office: 024 37 80 90 07
 • Sale 01: 09 88 65 89 86
 • Sale 02: 08 68 92 18 26
 • Sale 03: 09 64 61 82 86
 • Khách hàng truyền thống của KVC

  Đối tác Samsung ElectronicsĐối tác DongYang E&PĐối tác IntopsĐối tác ElentecĐối tác JangWonĐối tác HaEmĐối tác ECOS ELECTRONICCông ty TNHH Cresyn Hà NộiHansonSiflex

  Thống kê truy cập

  MTA Hanoi 2012: Cơ hội tiếp cận công nghệ cơ khí hiện đại

  Từ ngày 28/3 đến 30/3/2012, Triển lãm máy công cụ và tự động hoá Việt Nam 2012 (MTA Hà Nội 2012) được diễn ra tại Hà Nội. Đây là cơ hội cho các chuyên gia tại Việt Nam kết nối với những doanh nghiệp sản xuất quốc tế về máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại.

  MTA Hanoi 2012: Cơ hội tiếp cận công nghệ cơ khí hiện đại

  MTA Hà Nội 2012 do Công ty tổ chức triển lãm VCCI phối hợp cùng Công ty dịch vụ triển lãm Singapore (SES) tổ chức. Tham gia triển lãm lần này có hơn 100 công ty đến từ 17 quốc gia với khoảng 70% công ty nước ngoài bao gồm các thương hiệu hàng đầu thế giới và Việt Nam.

  Hiện nay, cả nước có khoảng 3.100 doanh nghiệp cơ khí với 53.00 cơ sở sản xuất. Các doanh nghiệp chủ yếu tập trung tại các thành phố Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, Hải Phòng. Tuy nhiên chỉ có khoảng 50% cơ sở sản xuất cơ khí chuyên chế tạo, lắp ráp còn lại chủ yếu là các cơ sở sửa chữa. Với mục đích tạo cầu nối giữa doanh nghiệp sản xuất Việt Nam và doanh nghiệp quốc tế về các máy công cụ, cơ khí chính xác và gia công kim loại, MTA Vietnam 2012 là một diễn đàn của các sản phẩm công nghệ mới, dây chuyền sản xuất linh kiện và thiết bị phụ trợ, các giải pháp sản xuất đồng bộ cho các ngành công nghiệp.

  Bà Bùi Thị Thục Anh - Giám đốc Công ty tổ chức triển lãm VCCI cho biết: Hiện nay, triển lãm MTA Vietnam đã phục vụ cho thị trường Việt Nam trong suốt 7 năm qua với 6 lần triển lãm tại Tp. Hồ chí Minh và 1 lần tại Hà Nội, đáp ứng được nhu cầu đầu tư, đổi mới công nghệ cho hầu hết các ngành sản xuất quan trọng của Việt Nam. Triển lãm đã trở thành một diễn đàn hợp tác phát triển quan trọng không chỉ cho ngành chế tạo máy, cơ khí, công cụ, chế tạo linh kiện, mà còn giúp cho các nhà sản xuất, đặc biệt sản xuất hàng tiêu dùng của Việt Nam trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm.

  Trong khuôn khổ triển lãm cũng diễn ra các hội thảo chuyên ngành nhằm kết nối các công ty quốc tế hàng đầu với cộng đồng doanh nghiệp sản xuất của Việt Nam cùng nhau trao đổi thông tin về những phát kiến mới nhất trong lĩnh vực sản xuất.

  Hồ Hường

  Mời bạn xem thêm:

  • Cơ khí Việt Nam: Nhọc nhằn nội địa hóa
   ( Những gì ngành cơ khí làm được thời gian qua chủ yếu nằm ở phân khúc dễ, không đòi hỏi trình độ công nghệ chuyên sâu, có giá trị thấp. Theo Bộ Công Thương, mục tiêu đến năm 2010 đáp ứng 45-55% nhu cầu sản phẩm cơ khí cả nước ...)
  • Làm hạ nhiệt nhiều vấn đề nóng về hoạt động công nghiệp và thương mại
   ( Tại buổi họp báo thường kỳ tháng 3, chiều ngày 3/4/2012, Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Nam Hải cho biết: Quý I/2012, hoạt động của Ngành Công Thương có nhiều tiến bộ, nhưng chỉ số công nghiệp so với GDP thấp, sản xuất công nghiệp vẫn gặp nhiều khó ...)
  • Công nghiệp cơ khí Việt Nam: Tê cơ, nhụt khí
   ( Được coi là một trong những ngành công nghiệp nền tảng, có vai trò quan trọng trong phát triển kinh tế, nhưng đến nay, ngành công nghiệp cơ khí Việt Nam vẫn loay hoay tìm lối đi... trong nước. )
  • Robot “thợ”cơ khí trên vũ trụ
   ( Có tên là Robot S-400, nó có thể thực hiện những nhiệm vụ đơn giản như vặn ốc hay tìm dấu hiệu bất thường bên ngoài phi thuyền. )
  • Ngành cơ khí tìm hướng đi mới
   ( Sau 9 năm triển khai thực hiện Chiến lược phát triển ngành cơ khí, đến nay, các doanh nghiệp cơ khí đã đạt được những kết quả nhất định nhưng cũng còn không ít âu lo về định hướng phát triển tương lai. )
  • Người nhân rộng nghề cơ khí khắp miền Bắc
   ( Là chủ một xưởng cơ khí, anh Lý Văn Mạnh ở xã Thanh Thuỳ (Thanh Oai, Hà Nội) đã tổ chức dạy nghề cho hàng trăm lao động, góp phần nhân rộng nghề ra khắp miền Bắc. )